Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Barbie Pet – The Secret Life of Pets – Spa vệ sinh tắm và làm đẹp cho thú cưng 🐶Top1Pets🐱 NUÔI CÚN MÈO GIÚP BẠN KHOẺ MẠNH VÀ HẠNH PHÚC MỖI NGÀY! Bạn biết không, những người bạn bốn chân này ngoài việc mang đến niềm vu… , shares-0✔️ , likes-2❤️️ , date-2022-10-13 16:49:57🐶🐱🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Barbie Pet – The Secret Life of Pets – Spa vệ sinh tắm và làm đẹp cho thú cưng 🐶Top1Pets🐱  NUÔI CÚN MÈO GIÚP BẠN KHOẺ MẠNH VÀ HẠNH PHÚC MỖI NGÀY!

Bạn biết không, những người bạn bốn chân này ngoài việc mang đến niềm vu… , shares-0✔️ , likes-2❤️️ , date-2022-10-13 16:49:57🐶🐱🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
NUÔI CÚN MÈO GIÚP BẠN KHOẺ MẠNH VÀ HẠNH PHÚC MỖI NGÀY!

Bạn biết không, những người bạn bốn chân này ngoài việc mang đến niềm vui thì còn giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của con người

Nếu bạn còn chần chừ trong việc nhận nuôi một bé cún hoặc bé mèo thì bài viết này là dành cho bạn

Hãy cùng Barbie Pet tìm hiểu 8 lợi ích bất ngờ của việc nuôi chó mèo nhé!

1. Bớt cô đơn, giảm stress: Chắc chắn là cuộc sống thường ngày của bạn sẽ bớt cô quạnh, bớt căng thẳng đáng kể khi có cún mèo bầu bạn quấn quýt rồi ^^ Theo một nghiên cứu trên tạp chí Lão hóa và Sức khỏe Tâm thần, những người bạn có lông giúp người sống một mình giao tiếp tốt hơn. Và chỉ cần vuốt ve cún mèo khoảng 15 phút thôi cũng sẽ khiến hormone stress của bạn giảm đáng kể.

2. Bảo vệ hệ tim mạch: Mèo giúp giải tỏa căng thẳng và làm giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim, trích một nghiên cứu trên Nhật báo Thần kinh mạch máu và Can thiệp Thần kinh. Người đang hoặc đã từng nuôi mèo có nguy cơ tử vong vì bệnh tim thấp hơn so với những ai không sở hữu loài động vật này.

3. Giữ tâm trí minh mẫn: Nghiên cứu được công bố trên Anthrozoös cho thấy những người lớn tuổi sở hữu mèo hay chó có khả năng tập trung, ghi nhớ và đưa ra quyết định tốt hơn.

4. Khuyến khích tập thể dục: Khi dắt chó đi dạo, sức khỏe của bạn cũng được cải thiện. Tại Đại học Michigan, kết quả nghiên cứu cho thấy một trong nhiều lợi ích khi nuôi chó thể hiện ở thời gian tập thể dục tăng lên 30 phút.

5. Giảm đau: Dành thời gian bên thú cưng cũng giúp bạn tránh được các cơn đau hậu phẫu. Nghiên cứu ở Anthrozoös ghi nhận các bệnh nhân dành 15 phút chơi với các chú chó sau phẫu thuật thay khớp dùng ít thuốc giảm đau hơn những người không dùng liệu pháp đặc biệt này.

6. Giảm nguy cơ bị dị ứng ở trẻ nhỏ: Theo một nghiên cứu về dị ứng lâm sàng và thực nghiệm, thú cưng khiến nguy cơ mắc dị ứng của trẻ nhỏ sau này thấp hơn. Khả năng bị dị ứng của những người trưởng thành trong các gia đình từng sở hữu vật nuôi khi họ còn nhỏ giảm 50%.

7. Kiểm soát lượng đường trong máu: Theo một nghiên cứu trên tạp chí PLoS ONE, các cá nhân từ 9 đến 19 tuổi có thể kiểm soát tiểu đường tuýp 1 tốt hơn khi nuôi thú cưng. Nhờ tích cực chăm sóc động vật, lượng đường trong máu được duy trì ổn định hơn 2,5 lần.

8. Chống lại ung thư: Một lợi ích bất ngờ khi sở hữu thú nuôi nằm ở khả năng phát hiện ung thư ở người của chúng. Loài chó cũng có thể phát hiện các loại ung thư như bàng quang, da, phổi, vú và buồng trứng,…

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-102982220359533###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#NUÔI #CÚN #MÈO #GIÚP #BẠN #KHOẺ #MẠNH #VÀ #HẠNH #PHÚC #MỖI #NGÀYBạn #biết #không #những #người #bạn #bốn #chân #này #ngoài #việc #mang #đến #niềm #vu..TOP24 - Top1Brand.vn - No1Brand.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart