Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Ví VNPAY lọt top 10 dịch vụ số Tin dùng Việt Nam 2021 Lưu – Top1Brand

Ví VNPAY lọt top 10 dịch vụ số Tin dùng Việt Nam 2021
 Lưu
 – Top1Brand

Vượt qua gần 6000 sản phẩm – dịch vụ được đề cử, ví VNPAY vừa lọt Top 10 dịch vụ thuộc nhóm ngành thương mại điện tử – giáo dục – dịch vụ số được Tin dùng 2021.

Chương trình Tin dùng Việt Nam là sự kiện thường niên được Tạp chí Kinh tế Việt Nam khởi xướng và duy trì từ năm 2006 đến nay. Tin dùng Việt Nam 2021 với chủ đề “Vượt bão: Sáng tạo để thích nghi” tôn vinh các sản phẩm – dịch vụ sáng tạo, đổi mới để tìm thấy cơ hội trong thách thức, được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá cao.

Năm 2021 là năm thế giới phải đối mặt với những tác động nặng nề của đại dịch COVID-19 đối với nền kinh tế. Thế nhưng, trong khó khăn của dịch bệnh, các thương hiệu, doanh nghiệp cũng đã kịp thời tìm lối đi mới để thích nghi với thị trường và phát triển mạnh mẽ.

Để góp phần thúc đẩy nền kinh tế “vượt bão”, sáng tạo nhằm thích nghi trong đại dịch COVID-19, thời gian qua, VNPAY đã liên tục cập nhật công nghệ hiện đại, xu hướng thanh toán nổi bật trên thị trường để tập trung phát triển ví điện tử VNPAY. Với tiêu chí là chất lượng dịch vụ khách hàng là trọng tâm, VNPAY không ngừng hoàn thiện để mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Trong bối cảnh hội nhập, người dùng càng có nhu cầu cao về các dịch vụ tài chính hiện đại, đặc biệt là các dịch vụ tài chính mang tính gắn kết gia đình. Vì vậy, chỉ sau một thời gian ra mắt phiên bản mới nhất, VNPAY – ví điện tử tiên phong dành cho gia đình tại Việt Nam được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng thường xuyên. Họ xem đây như một công cụ đắc lực không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày.

Để tạo ví cho người thân, chủ ví vào ứng dụng VNPAY, chọn tính năng “ví gia đình” và “tạo mới ví thành viên”. Ví gia đình có thể sử dụng trong các giao dịch thanh toán, mua sắm online và nhiều tính năng khác. Chủ ví có thể cài đặt hạn mức chi tiêu cho người thân để dễ dàng quản lý hơn. Với tính năng độc đáo này, ví VNPAY đã giúp cho nhiều thế hệ trong gia đình từ ông bà, con cái hay các bậc phụ huynh dễ dàng tiếp cận với dịch vụ thanh toán điện tử hiện đại.

Hệ sinh thái tiện ích trên ví VNPAY đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thanh toán của người dùng mọi lúc, mọi nơi, từ chuyển tiền, thanh toán các loại hoá đơn hàng tháng như điện, nước, Internet, di động, cước truyền hình, học phí…; nạp thẻ điện thoại; mua sắm trên kênh VnShop với nhiều sản phẩm hàng hoá đa dạng; cụm tính năng đặt vé như vé máy bay, vé xe khách, vé tàu, vé xem phim, phòng khách sạn, gọi taxi…

Người dùng trải nghiệm ví điện tử VNPAY.

Đặc biệt, tiện ích VNPAY-QR giúp người dùng ví VNPAY có thể thanh toán nhanh chóng tại hơn 150.000 điểm chấp nhận. Với các khách hàng sử dụng ứng dụng không có phương thức thanh toán qua mã QR code thì đây là lựa chọn tối ưu.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, hệ sinh thái trên ví VNPAY giúp người dùng thanh toán, mua sắm trực tuyến tiện lợi, hạn chế tiếp xúc, đảm bảo an toàn.

Nguyễn Thị Thu Hương – Giám đốc Trung tâm Ví điện tử VNPAY cho biết: “Giải thưởng Top 10 Tin dùng là một niềm vinh dự lớn dành cho ví VNPAY, là sự ghi nhận cho những sáng tạo và đầu tư không ngừng nghỉ vào công nghệ mới của chúng tôi. Đồng thời, đây cũng là động lực quý báu để ví VNPAY phát triển sản phẩm ngày càng hoàn thiện, chinh phục thị trường và nhận được sự tin dùng của mọi người”.

Cũng theo bà Hương, không chỉ mang đến những trải nghiệm thanh toán hiện đại, ví VNPAY còn liên tục tung ra các chương trình khuyến mại lớn nhằm khuyến khích người dùng thay đổi thói quen thanh toán truyền thống sang hình thức thanh toán điện tử. Bà Hương kỳ vọng, những nỗ lực của VNPAY sẽ là đòn bẩy giúp Việt Nam “tăng tốc”, nhanh chóng tiến tới một xã hội không tiền mặt.

Tại Lễ công bố và trao thưởng, TS. Chử Văn Lâm – Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Việt Nam VnEconomy đánh giá: “Đây là những thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã tận dụng rất tốt các lợi thế về khoa học và công nghệ để tạo nên những sản phẩm – dịch vụ hiện đại, chất lượng, phù hợp với xu thế thời đại. Bất chấp đại dịch COVID-19, những sản phẩm – dịch vụ này vẫn chứng minh được triển vọng phát triển của mình trong tương lai gần”.

Chương trình Tin dùng Việt Nam là sự kiện thường niên được Tạp chí Kinh tế Việt Nam khởi xướng và duy trì từ năm 2006 đến nay. Chương trình gồm các hoạt động khảo sát, thông tin, truyền thông trên các ấn phẩm, chuyên đề của Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times, kết hợp với các sự kiện hội thảo, toạ đàm chuyên sâu. Chương trình góp phần thúc đẩy hoạt động trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà sản xuất, kênh phân phối và người tiêu dùng, nhằm tạo sự thông hiểu, gắn kết.

Đặc biệt, năm 2021 là năm đầu tiên chương trình Tin dùng Việt Nam, Tạp chí Kinh Tế Việt Nam – VnEconomy kết hợp với Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ), Quỹ đầu tư công nghệ tương lai và Ban phát triển thị trường Techfest Connect công bố và vinh danh Top 10 sản phẩm – dịch vụ triển vọng tương lai.

Ánh Dương
* Nguồn: CafeF

TOP24 - Top1Brand.vn - No1Brand.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart